vách ngăn văn phòng giá rẻ

vách ngăn văn phòng giá rẻ
5 (100%) 3 votes

Vách ngăn văn phòng trang nhã, tinh tế và cao cấp. Với mức giá hợp lý cùng thiết kế độc đáo. Đây  là lựa chọn tốt nhất cho những nhân viên văn phòng

Vách ngăn văn phòng  giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian làm việc của bạn. Nếu bạn từng làm việc nơi công sở , mà nơi đó lúc nào cũng đầy ắp túi hồ sơ,  góc bàn đơn sắc, giấy tờ bừa bộn, tài liệu, máy fax,máy in..sự bó hẹp về không gian và tính chủ động trong công việc làm bạn hạn chế rất nhiều khả năng sáng tạo. Nếu  bạn là người  thích tạo ấn tượng và cá tính cho không gian làm việc riêng của mình. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng- giá rẻ luôn nhận được sự hài lòng tốt nhất từ khách hàng.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ được ứng dụng phổ biến tại nơi làm việc trong công ty, các phòng ban khác nhau, các doanh nghiệp.  Đây là sản phẩm được thiết kế để tạo không gian  làm việc độc lập, riêng tư giúp họ tập trung hơn và đạt hiệu quả cao. Với những sản phẩm chất lượng, đa dạng về màu sắc, chất liệu phong phú như kính, thạch cao, veneer, nhôm, nỉ,  giá cả hợp lí, cùng với kích thước tùy chọn theo không gian tại văn phòng luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ có nhiều loại khác nhau, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và đặc trưng riêng  như : vách ngăn bàn làm việc VNB03, VN B02…

Vách ngăn bàn làm việc VNB03 được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế về ý tưởng sáng tạo mới mẻ, được sử dụng cho bàn làm việc lượn ngồi chụm vào nhau, vách được sử dụng kính cường lực mờ có chiều cao khoảng 30 cm, được gắn chặt trên mặt bàn, có thể được ba chỗ làm việc cho nhân viên. Thường được dùng nhiều cho các văn phòng làm việc theo nhóm, đảm bảo được tính độc lập nhưng vẫn có thể dễ dàng trao đổi giữa các thành viên với nhau.

Vách ngăn bàn làm việc VN B02 là loại vách sử dụng kính mờ được gắn trên mặt bàn nhờ hệ thống giá đỡ, sử dụng loại kính cường lực nên có khả năng cách âm, chống vỡ tốt, vách ngăn VNB02 có chiều cao khoảng từ 30- 40 cm. Nói về giá cả, thì đây là sản phẩm giá rẻ, nếu bạn có đơn hàng với số lượng lớn thì bạn đã tiết kiệm một khoảng cho công ty.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ: Ngoài việc phân chia bàn làm việc, còn được dùng thật dễ dàng để ngăn phòng với hành lang đi lại, ngăn giữa các phòng ban với nhau như các loại vách ngăn nhôm kính có thể cách âm rất tốt, ít bị ảnh hưởng từ môi trường với tính năng chịu nhiệt, không bị cong vênh hay gỉ sét.  Bởi vách ngăn nhôm kính được cấu tạo bởi hệ thống khung nhôm có độ dày cao, sử dụng kính trắng cường lực,  cũng có thể dán decal lên kính.

Với tầm nhìn xa và tổng quát nhất về thị cung cấp vách ngăn văn phòng, trong tương lai sẽ hội tụ những tiềm năng phát triển mới cho sự cải tiến về lĩnh vực công nghệ cao. Chúng tôi luôn tin rằng, vách ngăn văn phòng giá rẻ sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi nhất.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *