Những vách ngăn phổ biến hiện nay

Những vách ngăn phổ biến hiện nay
5 (100%) 1 vote

Những vách ngăn phổ biến hiện nay

Những vách ngăn phổ biến hiện nay luôn đặc trưng cho sự tổng hòa không gian một cách sinh động và thoải mái hơn. Huyền ảo, mới lạ, phong cách và ấn tượng chính là cái nhìn đầy quyến rủ đối với những ai biết thưởng thức nghệ thuật trong từng góc nhỏ tại nơi làm việc, gian nhà ở, tại nơi tổ chức các buổi tiệc hay ở bất kì địa điểm nào. Những loại vách ngăn phổ biến bao gồm:

  1. Vách ngăn CNC

Vách ngăn cắt CNC là sản phẩm ưu việt, hiện đại, không những về lối sáng tạo trong cách tạo hình mà còn sử dụng phương pháp gia công  mới mẻ bằng công nghệ cắt laser.

Về ưu điểm:  là dạng vách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau có thể bằng gỗ, thạch cao, có nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú trên nhiều thiết kế sản phẩm khác nhau. Chống cong vênh, chống ẩm và có độ bền cao.

 Ứng dụng:  Với mục đích được dùng để ngăn cách các khu vực và dễ dàng di chuyển để hình thành các bố cục không gian khác nhau.

cắt cnc
Cắt cnc giá rẻ
  1. Vách ngăn gỗ tự nhiên.

Vách ngăn gỗ tự nhiên là chất liệu được dùng phổ biến, với các loại như: gỗ xoan, đào, dổi hay gỗ sồi.

Ưu điểm: Gỗ tự nhiên là sự kết tinh  vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản nhưng không vì thế mà kém phần sang trọng, độ bền cao, tốt và chắn chắc. Vách ngăn gỗ tự nhiên luôn tạo cảm giác ấm cúng và đi vào cuộc sống đầy ắp dung dị của tình người.

Ứng dụng: Được dùng để phân chia các phòng chức năng tại nơi làm việc hay nhà ở, dùng để trang trí.

  1. Vách ngăn văn phòng

Mô tả: Vách ngăn văn phòng  là các mẫu sản phẩm với việc sử dụng đa dạng nhiều chất liệu khác nhau thường là gỗ, nhôm kính, thạch cao..

Về ưu điểm: Với màu sắc đa dạng, kích thước tùy chọn, đăc trưng là cách âm tốt, là phương pháp để làm việc hiệu quả hơn.

Ứng dụng: được dùng tại các văn phòng của công ty, doanh nghiệp và cụ thể là thiết kế vách ngăn bàn làm việc nhằm tạo một góc nhỏ riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên.

  1. Vách ngăn phòng khách

Mô tả: là phương pháp để phân vùng thông minh cho không gian sống của ngôi nhà bạn.

Đặc điểm: vách ngăn phòng khách với nhiều kiểu dáng mới mẻ sẽ thu hút hơn và thể hiện được cái nhìn thiện cảm của gia chủ,

Ứng dụng: được dùng để ngăn phòng khách với các khu vực khác nhau, giúp mở rộng diện tích khi những bức tường chỉ làm ngôi nhà thêm chật hẹp.

  1. Vách ngăn phòng ngủ và phòng bếp

Mô tả: vách ngăn được thiết kế cho phòng ngủ và nhà bếp được dùng phổ biến với nhiều chất liệu như: gỗ, veneer..đã góp phần mang đến sự thay đổi lớn về giá trị thẩm mĩ.

Đặc điểm: họa tiết trang trí trên vách ngăn đẹp mắt, thu  hút và xen lẫn vẻ đẹp hiện đại, cổ điển, tạo không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt.

Ứng dụng:  với công năng chính là chia các phòng chức năng, như ngăn phòng ngủ và phòng bếp.

  1. Vách ngăn trang trí.

 vách ngăn trang trí là giải pháp ưu việt trong thiết kế nội thất hiện  đại, cách tạo không gian mở hài hòa là ý tưởng sáng tạo để lĩnh hội nốt trầm của nghệ thuật.

Đặc điểm: màu sắc đa dạng, kết hợp với tính năng đặc trưng của từng chất liệu là cảm hứng cho bức tranh không gian thêm ấn tượng.

Ứng dụng: được dùng để thiết kế hội nghị, các buổi tiệc, hội thảo, phân chia thành nhiều tầng không gian khác nhau.

Nếu đã chọn được mẫu vách ngăn phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *