Dịch vụ cắt Laser chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt Laser chuyên nghiệp
5 (100%) 3 votes

 Dịch vụ cắt Laser chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt Laser chuyên nghiệp, hiện đại và  tinh tế. Cắt trên nhiều chất liệu mica, gỗ, alu,… giá cả hợp lý, nhiều chương trình hấp dẫn.

Dịch vụ cắt Laser chuyên nghiệp luôn mang đến điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Ứng dụng công nghệ hiện đại trên lĩnh vực gia công, cắt laser không chỉ đạt được sự hoàn mĩ về chi tiết mà còn để lại ấn tượng, với điểm nhấn tinh tế từ nét vẽ đến hoa văn, thu hút mọi ánh nhìn qua các chất liệu tạo hình. Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp thật sự làm nên điều kì diệu mới mẻ cho cuộc sống tiện nghị, dễ dàng hơn.

Dịch vụ cắt Laser là quá trình gia công bằng nhiệt, dùng laser có cường độ sáng cao chiếu vào vật liệu cần cắt, sau đó làm cho vật liệu chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt  với chất lượng bề mặt tốt. Có thể dùng máy cắt laser công nghiệp đẻ cắt tấm phẳng, cấu trúc hay ống, cắt bằng laser quang học di động là dạng cắt dựa trên bàn trục X và Y cố định, tia laser di chuyển theo hai hướng nằm ngang, kiểu này được dùng khá phổ biến và giá rẻ.

Dịch vụ cắt Laser
Dịch vụ cắt Laser

Dịch vụ cắt Laser mang đến những sản phẩm gì?

Với công nghệ cắt laser chuyên nghiệp có thể cắt trên nhiều vật liệu phong phú như mica, gỗ, vải, inox và các kim loại khác.  Chất liệu là hình thể của màu sắc, hòa hợp vào nhau tạo nên cái đẹp riêng vừa có giá trị kinh tế, vừa phục vụ  nhu cầu cho con người.

  Các vật dụng trong nhà: Công nghệ cắt laser trên inox  hay nhiều kim loại khác nhau đã tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mĩ cao và mang lại lợi ích cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày như thiết bị nhà bếp ( thìa, nêm, bát, nồi,…)

Trong nội thất: Cắt laser gỗ với những mảng hoa văn chi tiết, sắc xảo, những đường cong tinh tế, cách sáng tạo đa dạng trên bàn, chế, tủ hay các vách ngăn hiện đại pha chút cổ điển dùng để phân chia các tầng không gian.

Trang trí quảng cáo: phổ biến nhất là dịch vụ cắt laser mica dùng thiết kế các biển quảng cáo đẹp hay làm logo công ty. Đa số, các quảng cáo đều sử dụng mica để làm chữ,  nó vừa bền đẹp, thông dụng, không tạo cảm giác đơn điệu mà rất  thích hợp khi kết hợp với các chất liệu khác. Đặc biệt cắt mica bằng công nghệ cắt laser hiện đại  đang được nhiều công ty ưa chuộng khi chọn làm logo cho thương hiệu.

Lĩnh vực thời trang: công nghệ cắt vải bằng laser là mốt mới thời trang đang được ưa chuộng, gợi nên các họa tiết tỉ mỉ, đường nét rõ và cảm nhận cái đẹp thuần túy rất riêng trên từng ý tưởng.

Công ty Viet ADV tự hào luôn mang đến dịch vụ cắt laser nói riêng và dịch vụ cắt CNC nói chung chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, Viet ADV luôn đi bên bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *