cắt cnc gỗ mdf

cắt cnc gỗ mdf
3 (60%) 1 vote
Là đơn vị sản xuất chuyên cắt cnc  lâu năm, sở hữu máy CNC hiện đại.Là đơn vị có uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất tới khách hàng.Chúng tôi đang triển khai gói cắt CNC giá rẻ trên nhiều chất liệu như cắt cnc gỗ mdf , Mica, Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp HDF, Formex…

Cắt theo file có sẵn, theo file của khách hàng hoặc chúng tôi có thể lên file cho khách. Giá cả cạnh tranh, chiếc khấu cao tùy từng khối lượng đơn hàng. Chúng tôi có vật liệu và vận chuyển phục vụ tận xưởng cho khách hàng nếu có yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cắt cnc giá rẻ vách cnc, vách hoa văn gỗ theo yêu cầu của khách.Cắt Số Lượng Nhiều Công Trình Lớn Liên Hệ 0979 491 613 Sẽ Có Giá Tốt Nhất.

Sản phẩm sử dụng công nghệ CNC để cắt trên các chất liệu như : Gỗ MDF, gỗ Dán phủ Veerneer, dổi, Xoan Đào, Composite,… Quy trình sản xuất gồm các bước sau :
– Khách hàng chọn chất liệu
– Khách hàng chọn mẫu hoa văn hoặc bên công ty tư vấn cho khách hàng
– Bên công ty khảo sát cụ thể mặt bằng
– Bên công ty thiết kế dựng 3D để khách hàng lựa chọn ( theo yêu cầu của khách hàng)
– Khách hàng duyệt thiết kế, mẫu sản phẩm, chất liệu
– Sản phẩm được cắt thô theo công nghệ CNC tại xưởng sản xuất
– Sản xuất khung vách theo thiết kế
– Đánh bóng sản phẩm
– Sơn, bả theo màu sắc thiết kế
– Sản phẩm được chuyển đến công trình lắp đặt
Sản phầm phù hợp làm vách ngăn trang trí giữa phòng khách và phòng bếp, Cửa phòng thờ, tấm trang trí phòng khách, Cửa sổ, Vách trang trí nhà hàng, khách sạn, trần nhà..

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *